Chi bộ Ban quản lý Vướn quốc gia Tà Đùng kết nạp 2 Đảng viên mới

logokhongdoi

VƯỜN QUỐC GIA TÀ ĐÙNG

(Ta Dung National Park)

Hãy bảo vệ Tà Đùng để Tây Nguyên thêm xanh và sông Đồng Nai chảy mãi

Trang chủ»Tin tức - Sự Kiện»Chi bộ Ban quản lý Vướn quốc gia Tà Đùng kết nạp 2 Đảng viên mới

Chi bộ Ban quản lý Vướn quốc gia Tà Đùng kết nạp 2 Đảng viên mới

Thực hiện Quyết định kết nạp Đảng viên mới của huyện ủy Đắk Glong. Chiều ngày 06/11/2023, Ban quản lý Vườn quốc gia Tà Đùng đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 đồng chí Nguyễn Đức Quang và Lế Thế Triều.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Khương Thanh Long – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban quản lý Vườn quốc gia Tà Đùng, và sự có mặt của toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ.

 

5

Đồng chí Khương Thanh Long - Bí thư chi bộ, Giám đốc BQL Vườn quốc gia Tà Đùng, trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 2 đồng chí Nguyễn Đức Quang và Lê Thế Triều

 

Tại buổi lễ, đồng chí Khương Thanh Long đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Nguyễn Đức Quang và Lê Thế Triều, đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Sau khi nhận quyết định kết nạp dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, 2 đồng chí  đã đọc lời tuyên thệ của Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

6

Đại diện Đảng uỷ BQL Vườn quốc gia Tà Đùng chụp ảnh lưu niệm cùng hai đảng viên mới

 

Chúc mừng quần chúng ưu tú Nguyễn Đức Quang và Lê Thế Triều đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Bí thư Chi bộ đã nhấn mạnh, đồng chí Đảng viên mới phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chị bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ Ban quản lý Vườn quốc gia Tà Đùng cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin,ảnh: BQL Vườn quốc gia Tà Đùng

 

Fanpage

Bản Đồ

 

banner tinh daknong

snn

Picture1

Vườn Quốc Gia Tà Đùng

 

Cơ quan quản lý: Ban quản lý Vườn quốc gia Tà Đùng

Giấy phép: Số 158/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông cấp ngày 04/10/2021

Chịu trách nhiệm về nội dung: Ông Khương Thanh Long - Giám đốc - Trưởng Ban biên tập

Địa chỉ: Xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông

Email: [email protected]

Fanpage: Facebook.com/vuonquocgiatadung.vn

SĐT liên hệ: 098.8536818

 

Thống kê truy cập