Chi bộ ban quản lý vườn quốc gia tà đùng kết nạp đảng viên mới

logokhongdoi

VƯỜN QUỐC GIA TÀ ĐÙNG

(Ta Dung National Park)

Hãy bảo vệ Tà Đùng để Tây Nguyên thêm xanh và sông Đồng Nai chảy mãi

Trang chủ»Tin tức - Sự Kiện»Chi bộ ban quản lý vườn quốc gia tà đùng kết nạp đảng viên mới

Chi bộ ban quản lý vườn quốc gia tà đùng kết nạp đảng viên mới

 

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ BAN QUẢN LÝ VƯỜN QUỐC GIA TÀ ĐÙNG

 

Thực hiện Nghị quyết của Chi bộ Ban quản lý Vườn quốc gia Tà Đùng về việc phát triển Đảng viên. Ngày 01/8/2022, Chi bộ Ban quản lý Vườn quốc gia Tà Đùng đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Dương Bá Phúc. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ Ban quản lý Vườn quốc gia Tà Đùng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Khương Thanh Long – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban quản lý Vườn quốc gia Tà Đùng, và sự có mặt của đầy đủ các Đảng viên trong Chi bộ. 

f99b7d70fdf43faa66e56

 Đ/c Khương Thanh Long công bố, trao Quyết định kết nạp Đảng viên.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng chí Dương Bá Phúc đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình làm việc, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và cơ quan. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặc đối với đảng viên trẻ Dương Bá Phúc.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Dương Bá Phúc đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. 

5e0a27efa76b65353c7a9

 Đồng chí Dương Bá Phúc tuyên thệ lời thề của người Đảng viên

 Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên đồng chí Khương Thanh Long thay mặt Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho Đảng viên chính thức tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ Đảng viên mới trong thời gian dự bị, đồng thời động viên, chức mừng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới kết nạp.

 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Ban quản lý Vườn quốc gia Tà Đùng rất quan tâm. Việc quần chúng trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong công việc, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các quần chúng trẻ tiếp theo noi theo.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp góp phần thực hiện thành công Nghị quyết của Chi bộ Ban quản lý Vườn quốc gia Tà Đùng./.

 

Tin, ảnh: Nguyễn Đình Đức - Bí thư chi đoàn Ban quản lý Vườn quốc gia Tà Đùng

 

Fanpage

Bản Đồ

 

THAM_KHẢO_-_CDS1.jpg

 

banner tinh daknong

 bannercuc 

chi-cuc-kiem-lam

  

cuc-kiem-lam

 

images

Vườn Quốc Gia Tà Đùng

 

Cơ quan quản lý: Ban quản lý Vườn quốc gia Tà Đùng

Giấy phép: Số 158/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông cấp ngày 04/10/2021

Chịu trách nhiệm về nội dung: Ông Khương Thanh Long - Giám đốc - Trưởng Ban biên tập

Địa chỉ: Xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông

Email: [email protected]

Fanpage: Facebook.com/vuonquocgiatadung.vn

 

Thống kê truy cập