Đồng chí Lê Trọng Yên thăm, chúc tết Ban quản lý Vườn quốc gia Tà Đùng

logokhongdoi

VƯỜN QUỐC GIA TÀ ĐÙNG

(Ta Dung National Park)

Hãy bảo vệ Tà Đùng để Tây Nguyên thêm xanh và sông Đồng Nai chảy mãi

Trang chủ»Tin tức - Sự Kiện»Đồng chí Lê Trọng Yên thăm, chúc tết Ban quản lý Vườn quốc gia Tà Đùng

Đồng chí Lê Trọng Yên thăm, chúc tết Ban quản lý Vườn quốc gia Tà Đùng

 

Đồng chí Lê Trọng Yên thăm, chúc tết Ban quản lý Vườn quốc gia Tà Đùng

 

Nhân dịp Tết nguyên đán Quý mão năm 2023, chiều ngày 16/01/2023 (nhằm ngày 25/12/2022 âm lịch), Đoàn công tác do Đ/c Lê Trọng Yên – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Ban quản lý Vườn quốc gia Tà Đùng. Tham gia với Đoàn còn có đại diện Lãnh đạo VP UBND tỉnh; Sở NN và PTNT; Chi cục kiểm lâm; UBND huyện Đắk Glong.

 

Tại buổi gặp mặt, Đ/c Khương Thanh Long – Giám đốc, đã đại diện cho Vườn Quốc gia Tà Đùng báo cáo kết quả đạt được trong công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trong năm 2022 và tình hình chuẩn bị vui Xuân, đón Tết của công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị. Năm qua, toàn thể cán bộ, công nhân viên Ban quản lý VQG Tà Đùng đã luôn đoàn kết, nỗ lực, bám sát các văn bản chỉ đạo của các cấp, thường xuyên tổ chức tuần tra rừng, thực hiện tốt quy chế phối hợp với các đơn vị chủ rừng giáp ranh, đảm bảo công tác PCCC rừng… kịp thời phát hiện và ngăn chặn các hành vi xâm hại đến rừng, hạn chế thấp nhất các vụ vi phạm đến tài nguyên rừng. Đơn vị đã cân đối, tiết kiệm về kinh phí, chi đầy đủ các chế độ đảm bảo cho công chức, viên chức và NLĐ vui Xuân, đón Tết. Đồng thời, xây dựng kế hoạch nghỉ Tết gắn với bố trí lực lượng thường trực đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ và phòng chống cháy rừng trong dịp trước, trong và sau Tết. 

 

Ảnh2

Đ/c Khương Thanh Long phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đ/c Lê Trọng Yên – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ sự phấn khởi khi đơn vị đã đạt được những kết quả tốt hơn so với năm trước, lực lượng quản lý, bảo vệ rừng có thu nhập ổn định hơn. Đ/c đã biểu dương toàn thể CC, VC và NLĐ Vườn Quốc gia Tà Đùng đặc biệt là lực lượng quản lý, bảo vệ rừng đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác quản lý, bảo vệ, phát triển rừng trong thời gian qua. Đồng thời, Đ/c đề nghị Ban Lãnh đạo đơn vị tiếp tục chỉ đạo nêu cao tinh thần cảnh giác, triển khai kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu, cùng với các địa phương, các ngành liên quan và người dân làm tốt công tác quản lý, bảo vệ rừng. Quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để CC, VC và NLĐ có một cái tết ấm no, hạnh phúc cùng với gia đình và người thân trên tinh thần “Vui Xuân nhưng không quên nhiệm vụ”.

 

 

Ảnh3

Đ/c Lê Trọng Yên phát biểu tại buổi gặp mặt

 

84f92ff5dcfd07a35eec

Đ/c Lê Trọng Yên tặng quà cho BQL Vườn quốc gia Tà Đùng

 

Đồng chí Lê Trọng Yên đã thay mặt Lãnh đạo tỉnh, gửi lời chúc tới toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Ban Quản lý Vườn quốc gia Tà Đùng cùng gia đình đón Xuân Quý Mão 2023 vui tươi, đầm ấm.

 

Sang năm mới, đồng chí mong đơn vị tiếp tục đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, phát triển kinh tế rừng. Từ đó, từng bước nâng cao độ che phủ rừng, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội bền vững của Đắk Nông./.

 

--Vườn quốc gia Tà Đùng--

 

Fanpage

Bản Đồ

 

3.logo-OPT1

banner tinh daknong

snn

Picture1

Vườn Quốc Gia Tà Đùng

 

Cơ quan quản lý: Ban quản lý Vườn quốc gia Tà Đùng

Giấy phép: Số 158/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông cấp ngày 04/10/2021

Chịu trách nhiệm về nội dung: Ông Khương Thanh Long - Giám đốc - Trưởng Ban biên tập

Địa chỉ: Xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông

Email: [email protected]

Fanpage: Facebook.com/vuonquocgiatadung.vn

SĐT liên hệ: 098.8536818

 

Thống kê truy cập