Gặp mặt người có công và thân nhân liệt sĩ tỉnh Đắk Nông

logokhongdoi

VƯỜN QUỐC GIA TÀ ĐÙNG

(Ta Dung National Park)

Hãy bảo vệ Tà Đùng để Tây Nguyên thêm xanh và sông Đồng Nai chảy mãi

Trang chủ»Tin tức - Sự Kiện»Gặp mặt người có công và thân nhân liệt sĩ tỉnh Đắk Nông

Gặp mặt người có công và thân nhân liệt sĩ tỉnh Đắk Nông

Gặp mặt người có công và thân nhân liệt sĩ tỉnh Đắk Nông

 

Sáng 27/7, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Nông tổ chức Chương trình gặp mặt Người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ tỉnh Đắk Nông nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), với sự tham dự của 70 đại biểu người có công, đại diện cho hàng nghìn người có công của tỉnh.

Các đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Điểu K’Ré, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lưu Văn Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Y Quang B’Krông, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Chiến, UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, đông đảo đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trên địa bàn TP.Gia Nghĩa cùng tham dự.

Đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu tại chương trình gặp mặt

Năm 2022, tròn 75 năm, kể từ khi Đảng, Nhà nước ta chọn ngày 27/7 là ngày Thương binh-Liệt sĩ. Cùng với cả nước, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Nông đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để tỏ lòng tri ân những người có công với cách mạng, trong đó có Chương trình gặp mặt Người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ tiêu biểu toàn tỉnh năm 2022.

Trong những năm qua, hoạt động đền ơn đáp nghĩa của tỉnh Đắk Nông đạt được những kết quả đáng khích lệ, phát huy được sức mạnh của toàn dân tham gia; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tích cực tham gia hưởng ứng bằng những việc làm thiết thực đầy tình nghĩa.

Chương trình đã có buổi trò chuyện cùng các đại biểu về chính sách, chế độ ưu đãi với người có công

Bên cạnh sự quan tâm hỗ trợ của Đảng, Nhà nước và cộng đồng, nhiều tấm gương người có công tiêu biểu vượt qua những nỗi đau thương, mất mát vươn lên trong cuộc sống, họ không trông chờ, ỷ lại mà luôn đi đầu trong phát triển kinh tế và các phong trào xã hội ở địa phương.

Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh tặng quà người có công

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh cho rằng, ngày 27/7 hàng năm được chọn là “Ngày Thương binh-Liệt sĩ”, để ghi nhận những hy sinh lớn lao của đồng bào, chiến sĩ cả nước cho chiến thắng vẻ vang của toàn dân tộc. Đây cũng là dịp ghi nhận những việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa của các đơn vị, doanh nghiệp cùng với Đảng, Nhà nước chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần đối với người có công với cách mạng, góp phần thúc đẩy an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nhà.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng nhấn mạnh, chương trình gặp mặt người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ tiêu biểu là việc làm có ý nghĩa chính trị, xã hội to lớn thể hiện tình cảm, trách nhiệm, lòng biết ơn sâu sắc của các cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân tỉnh Đắk Nông đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và người có công với cách mạng. Trong thời gian tới, tỉnh Đắk Nông sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động thiết thực, góp phần chăm lo tốt hơn cho đời sống vật chất và tinh thần của các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Trong thời gian tới, tỉnh Đắk Nông sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động chăm lo đời sống người có công 

Dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Nông cũng trao tặng những món quà ý nghĩa, động viên tinh thần người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ tỉnh.

Tin, ảnh: Thanh Hằng- Báo Đắk Nông điện tử

Fanpage

Bản Đồ

 

3.logo-OPT1

banner tinh daknong

snn

Picture1

Vườn Quốc Gia Tà Đùng

 

Cơ quan quản lý: Ban quản lý Vườn quốc gia Tà Đùng

Giấy phép: Số 158/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông cấp ngày 04/10/2021

Chịu trách nhiệm về nội dung: Ông Khương Thanh Long - Giám đốc - Trưởng Ban biên tập

Địa chỉ: Xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông

Email: [email protected]

Fanpage: Facebook.com/vuonquocgiatadung.vn

SĐT liên hệ: 098.8536818

 

Thống kê truy cập